Mỗi khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa chống cháy sẽ giúp ngăn chặn ngọn lửa lây lan rộng. Đồng thời nó sẽ giúp ngăn cản khói độc không làm ảnh hưởng đến hô hấp của con người. Từ đó giúp cho mọi người có thời gian thoát hiểm an toàn. Báo giá cửa chống cháy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để nắm rõ hơn về chủ đề này, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây nhé.

báo giá cửa chống cháy
Báo giá cửa chống cháy

Tìm hiểu cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là một loại cửa có thiết kế rất đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt rất tốt cho nên có khả năng chống được lửa. Nhờ đặc điểm thiết kế nổi bật như vậy mà sản phẩm được lắp đặt ở các vị trí như: cửa thoát hiểm, cửa thông phòng, những nơi hay xảy ra sự cố hỏa hoạn, khu vực cách ly. Trên thị trường hiện nay, những dòng cửa chống cháy được sử dụng phổ biến nhất là: cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy. Những mẫu cửa này được ứng dụng nhiều cho các công trình như: trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học…

Việc sử dụng các sản phẩm cửa đảm bảo kiểm định chống cháy là vô cùng cần thiết cho các hộ gia đình hiện nay. Nó giúp đảm bảo sự an toàn cho các gia đình, cũng như các căn hộ liền kề mỗi khi có đám cháy xảy ra.

báo giá cửa chống cháy
báo giá cửa chống cháy

Công dụng tuyệt vời của cửa chống cháy

Mặc dù được gọi là cửa chống cháy, nhưng hầu hết các loại cửa chống cháy hiện nay không được thiết kế để chống cháy hoàn toàn mà nó chỉ có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Các loại cửa này được sử dụng để ngăn lửa, gia tăng thời gian ngọn lửa lây lan sang khu vực khác trong một khoảng thời gian nhất định như 60 phút, 90 phút, 120 phút tuỳ thuộc vào từng loại cửa.

Bằng cách ngăn chặn được ngọn lửa, cửa chống cháy cho phép mọi người trong khu vực tòa nhà đang xảy ra hoả hoạn có thể rời khỏi đó một cách an toàn trong các trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, cửa chống cháy cũng giúp bạn bảo vệ được khối tài sản trong khi đám cháy được dập tắt giúp hạn chế tối đa thiện hại khi có hoả hoạn xảy ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, với những loại cửa được làm từ kính chống cháy, thép không gỉ với độ dày từ 1 đến 1.2mm còn giúp cách âm hiệu quả, giảm tiếng ồn, chống trộm cắp tài sản.

cửa chống cháy cho nhà xưởng
cửa chống cháy cho nhà xưởng

Báo giá cửa chống cháy chuẩn kiểm định mới nhất

Báo giá cửa gỗ chống cháy chi tiết nhất

Cửa gỗ chống cháy, chủ yếu được làm từ cửa ra vào hoặc cửa thông phòng ở các hộ gia đình, chung cư, các văn phòng, khách sạn. Công dụng chính của nó là giúp bảo vệ người và các công trình trong trường hợp xảy ra hoả hoạn. 

Báo giá cửa gỗ chống cháy phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: thời gian chống cháy, thương hiệu, kích thước, kiểu dáng, chất liệu….Mời các bạn cùng tham khảo báo giá cửa gỗ chống cháy đang được áp dụng tại Phong Thịnh Door như sau:

STT Thời gian chống cháy Chiều cao cánh tối đa (mm) Độ dày cánh (mm) Đơn giá (VNĐ/m2) Mô tả
1 60’ (70’) 2.400 45 (50) 2.100.000 Mặt gỗ MDF phẳng, vân gỗ Veneer với các loại: Xoan Đào, Oak, Căm Xe Ash …
2 90’ 2.400 45 (50) 2.300.000
3 120’ 2.400 50 2.500.000
cửa gỗ chống cháy
cửa gỗ chống cháy

Báo giá cửa thép chống cháy chi tiết

Ngoài việc sử dụng cửa gỗ chống cháy thì người tiêu dùng còn có thể lựa chọn cửa thép chống cháy để bảo vệ gia đình và tài sản mỗi khi có hoả hoạn xảy ra. Đây là loại cửa chống cháy được ứng dụng rộng rãi trong các công trình chung cư, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp… hay các vị trí như: cầu thang bộ, phòng kỹ thuật, lối thoát hiểm…

So với việc sử dụng cửa gỗ thì cửa thép chống cháy có giá thành thấp hơn một chút. Bạn có thể tham khảo báo giá cửa thép chống cháy tại Phong Thịnh Door như sau:

STT Thời gian chống cháy Chiều cao cánh tối đa (mm) Độ dày cánh (mm) Đơn giá (VNĐ/ m2) Mô tả
01 60’ (70’) 2.400 (45) 50 2.000.000 Model phẳng, bề mặt cửa bao phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám. Hoặc, sản phẩm có thể sơn màu theo đúng yêu cầu của khách hàng
02 90’ 2.400 (45) 50 2.200.000
03 120’ 2.400 50 2.400.000
 • Cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn và theo QC 06/2022 BXD
 • Độ dày dựa theo khung bao thép nguội mạ kẽm: 1.2 mm (60’), 1.4mm (90’), 1.5mm (120’).
 • Độ dày của cánh cửa thép nguội mạ kẽm như sau: 08mm (60’), 1mm (90’), 1,2mm (120’).
 • Độ dày của phần khung 45×100 (± 5mm).
 • Phần lõi cửa là honeycomb paper hoặc nhồi ép sợi có khả năng chống cháy và cách nhiệt.
 • Thời gian bảo hành 1 năm đối với các sản phẩm cửa thép có thời gian chống cháy 60’, 90’, 120’
 • Bộ cửa thép chống cháy tại Gia Thịnh Door sẽ bao gồm: cánh cửa, khung cửa, sơn tĩnh điện hay bọc vân gỗ hoàn thiện.
 • Cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn vào theo QC06/2022 BXD
 • Khung bao thép nguội mạ kẽm có độ dày: 1.2 mm (60’), 1.4mm (90’), 1.5mm (120’).
 • Cánh cửa thép nguội mạ kẽm có độ dày: 08mm (60’), 1mm (90’), 1,2mm (120’).
 • Độ dày phần khung sẽ là 45×100 (± 5mm).
 • Lõi cửa thép chống cháy:

Kết cấu 1: bao gồm sợi khoáng chống cháy và cách nhiệt nhồi ép,  và 2 bên là tấm eron chống cháy với độ dày là 5mm.

Kết cấu 2: phần lõi ở giữa là tấm Magie Oxit có công dụng cách nhiệt và chống cháy với độ dày 48mm, trọng lượng 250kg/m3.

 • Thời gian bảo hành 1 năm đối với các sản phẩm cửa thép thời gian chống cháy 60’, 90’, 120’
 • Tại Gia Thịnh Door 1 bộ cửa thép chống cháy bao gồm các phần: cánh cửa, khung cửa, sơn tĩnh điện hay bọc vân gỗ hoàn thiện.
cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy
cửa chống cháy lắp tại tphcm
cửa chống cháy lắp tại tphcm
cửa thép vân gỗ chống cháy
cửa thép vân gỗ chống cháy
cửa thoát hiểm chống cháy
cửa thoát hiểm chống cháy
lắp cửa thép cho nhà xưởng gia thịnh door
lắp cửa thép cho nhà xưởng gia thịnh door
Cửa thép sơn tĩnh điện
Cửa thép sơn tĩnh điện

Những thông tin quan trọng khác bạn cần quan tâm khi nhận báo giá cửa chống cháy

Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về báo giá cửa chống cháy tại Gia Thịnh Door.

 • Giấy chứng nhận chống cháy sẽ được Gia Thịnh Door cấp miễn phí đối với các loại cửa chống cháy sử dụng giấy chung đối với bản sao. Đối với cửa chống cháy sử dụng giấy riêng, giấy chứng nhận kiểm định theo lô, sẽ đưa ra mức giá cụ thể tùy theo số lượng của công trình.
 • Trong những trường hợp cửa chống cháy có yêu cầu kết cấu cao hơn kết cấu theo giấy kiểm định chung thì đơn giá sẽ cao hơn theo từng đơn hàng. Đồng thời giấy kiểm định theo lô công trình cũng chỉ được làm theo đúng với mẫu chung của bộ công an cấp cho công ty.
 • Giấy kiểm định chung của công ty hiện đang có sẽ là thời gian 70 phút và 90 phút.

Mong rằng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về báo giá cửa chống cháy tại Gia Thịnh Door. Tuy nhiên, mức giá thực tế của từng loại cửa có thể thay đổi theo từng đời điểm. Để nhận thêm sự tư vấn cùng với nhiều ưu đãi, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Gia Thịnh Door ngay hôm nay nhé.

Đánh giá bài viết
Messenger Số Hotline Zalo