Công ty Cổ phần Đầu tư Sản Xuất Thương Mại Phong Thịnh là một công ty chuyên cung và lắp đặt các loại cửa gỗ – cửa nhựa – nội thất tại Miền Nam Việt Nam.

 

Trong bối cảnh phát triển mạnh về như cầu nhà ở dẫn đến nhu cầu vật liệu xây dựng tăng cao, trong đó có ngành cửa công nghiệp. Công ty chúng tôi hướng đến cung cấp các dịch vụ lắp đặt các loại cửa thông phòng trải rộng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Gia Thịnh Door hiện là một trong các showroom trưng bày cửa hiện nay của chúng tôi tại Bình Tân, nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến xem mẫu và lựa chọn cửa cũng như nội thất.

 

Đến với cửa hàng Gia Thịnh Door, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng lựa chọn cho căn nhà thân yêu những bộ cửa đẹp, chất lượng, đạt tiêu chuẩn gồm các sản phẩm: (1) Cửa gỗ công nghiệp, (2) Cửa nhựa giả gỗ, (3) cửa nhựa composite, (4) cửa nhựa Hàn Quốc, (5) Cửa nhựa Đài Loan, (6) Cửa thông phòng, (7) Cửa nhà vệ sinh, (8) Tủ bếp, và các loại phụ kiện ngành cửa,…

 

Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ lắp đặt chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Gia Thịnh Door đã làm hài lòng các khách hàng, nhà thầu và đối tác.”

– Sứ mệnh: Cung cấp đến khách hàng những bộ cửa đẹp – chất lượng – giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Tầm nhìn: Mục tiêu trong 5 năm tới, công ty sẽ phát triển đa sản xuất ngành nội thất cao cấp. Trở thành thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

– Slogan : Cửa đẹp – Nhà Sang !

 

“Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các đối tác và khách hàng.

Bộ phận sales và bộ phận kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản, Gia Thịnh Door cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”

Cùng tạo ra sản phẩm có giá trị và thẩm mỹ cao !

 

Thông tin liên hệ:

Email: giathinhdoor@gmail.com

Điện thoại: 0796 636 808