Cửa Nhựa Gỗ Sung Yu GTD SYB-790

SKU: GTD SYB-790 - 👁881

Cửa Nhựa Gỗ Sung Yu GTD SYB-790

2.950.000 

Liên hệ

Thông tin liên hệ

  Báo giá nhanh

  Mô tả

  Cửa nhựa gỗ sungyu GTD SYB-790
  Tấm ván cửa được làm từ bột gỗ được xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc người ta gọi đó là Cửa nhựa gỗ sungyu. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước..

  Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước. Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu hoặc dán da tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau. Những tấm nhựa gỗ được đúc theo khuôn có sẵn và được khắc họa tiết tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng.

  Cửa nhựa gỗ sungyu Gia Thịnh Door được tổng hợp từ thành phần gồm 70% nhựa và 30% bột gỗ tạo nên loại vật liệu giống gỗ nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như cửa nhựa.

  Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau, sau đó những thanh nhựa gỗ này được cắt và ghép thành cửa hoặc đúc theo khuôn có sẵn tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.
  Cửa nhựa gỗ cao cấp với các ưu điểm như: không bị mối ăn, không công vênh, nhẹ nhàng, thanh thoát, cách âm cách nhiệt rất tốt và giá thành không quá đắt đỏ.

  Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, Cửa nhựa gỗ sungyu cao cấp được lắp đặt ở các vị trị nhà như: cửa chính, cửa đi cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa nhà tắm….rất nhiều ứng dụng đa dạng khi sử dụng cửa nhựa gỗ.

  Ưu điểm của cửa nhựa gỗ Sung Yu:

  Chịu nước tốt, không bị ngấm nước, không ăn mòn, chống ẩm, chống mối mọt.
  Phủ vân giả gỗ nên vẫn tạo được cảm giác như gỗ thật.
  Lớp da/ sơn giả gỗ dễ lau chùi.
  Cách âm cách nhiệt tốt, độ bền cao.
  Nhẹ nhàng, đóng mở êm
  Giá trọn bộ Cửa nhựa gỗ sungyu bao gồm: cánh + khung bao + nẹp chỉ + sơn hoàn thiện. Có 3 dòng sản phẩm cho cửa nhựa gỗ Sungyu: Dòng phủ vân SYB, Dòng phủ sơn SYA, Dòng cao cấp SY LX. Khung bao nhựa gỗ 55x100mm, kích thước phủ bì lớn nhất 930x2200mm.

  Đánh giá bài viết