Cửa nhựa giả gỗ chạy phao chỉ

SKU: - 👁832

Cửa nhựa giả gỗ chạy phao chỉ

Liên hệ

Thông tin liên hệ

  Báo giá nhanh

  Mô tả

  Cửa nhựa Composite phào chỉ nổi cao cấp là dòng cửa với chất liệu chủ yếu được làm từ nhựa tổng hợp, loại nhựa là ra dòng cửa này là nhựa Composite cụ thể bao gồm : Bột gỗ kết hợp với nhựa và ke hòa trộn lại với nhau và được đúc thành tấm panel nguyên khối thành cánh cửa.

  Cửa nhựa Composite phào chỉ nổi cao cấp được sản xuất với ưu điểm phảo chỉ nối làm cho bộ cửa trỏ nên sang trong và mang phong cách tân cổ điểm cho bộ cửa qua đó tố điểm thêm không giang sang trongg cho ngôi nhà bạn,

  Ưu điểm Cửa nhựa Composite phào chỉ nổi cao cấp là rất giống gỗ bề mặt được phủ phim hoặc Sơn PU y như gỗ, khi chạm vào cửa này cũng khó phân biệt được đây có phải là cửa gõ hay không. Bên cạnh đó do là dòng cửa mang phong cách hiện đại cửa nhựa giả gỗ Composite đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của của gỗ : không thấm nước, không công vênh co ngót, mẫu đã đa dạng có thế làm giống như cửa gỗ, không mối mọt, và hệ gioăng giảm trấn giúp cửa đóng mở êm kín khít ngoài ra cửa còn không bị ngấm nước, không ăn mòn, chống ẩm, chống mối mọt. Bề mặt Phủ vân giả gỗ nên vẫn tạo được cảm giác như gỗ thật.

  Thông số kỹ Thuật cửa nhựa Giả gỗ Composite

  – Cánh cửa: Cánh cửa là dạng Tấm panel được đúc nguyên khối có độ dày 40mm-45mm tùy theo nhà cung cấp cửa, bề mặt cách được phủ phim hoặc sơn PU tùy theo yêu cầu cửa khách hàng, hiện tại dòng cửa này có thế chạy hao văn CNC theo yêu cầu.

  –  Nẹp cửa: không giống như cửa gỗ Cửa nhựa Composite là dòng cửa lắp sau giống như cửa nhôm, điều đó có nghĩa là dòng cửa này sẽ phải lắp sau khi phần thô nhà đã được xây xong và có ô chờ hoàn chỉnh. Nẹp chỉ là phần để che đi chố tiếp giáp giữa khung bào và tường điều này làm cho bọ cửa trở lên sang trọng và đẹp hơn.

  – Khung cửa: Khung bao cửa nhựa Composite cũng được làm từ chất liệu y hệt như cánh cửa, Khung cửa được làm theo hệ khung co giãn có nghĩa là nó có thể lắp được cho tường lên tới 130T

  Đánh giá bài viết