Cửa lùa nhựa Hàn Quốc | Gia Thịnh Door Việt Nam

14/07/2022

Cửa lùa nhựa ABS Hàn Quốc.11
Quý khách đang phân vân lo lắng diện tích nhà mình quá hẹp, không sử dụng cửa mở bình thường được. Thì hãy để công ty Gia Thịnh door chúng tôi giới thiệu cho quý khách về mẫu cửa lùa, qua bài viết Cửa lùa nhựa abs giá rẻ phù hợp cho mọi nhà.
Cửa lùa nhự cho nhà vệ sinh
Cửa lùa nhựa ABS.
Cửa lùa nhựa ABS Hàn Quốc đây có thể nói là mẫu cửa phù hợp với không gian nhỏ không phù hợp cho các dòng cửa có quy cách mở quay.

_ Ưu điểm: cửa nhựa ABS mở lùa đó là tính tiện lợi , thẩm mỹ và có độ bền cao, Môi trường thành phố là một trong những môi trường đất chật người đông, không gian sống chật hẹp, chính vì thế việc xây dựng luôn được người ta tối uu về không gian sồng và trong đó quy cách mở cửa là một điều hết sức quan trọng.

Sơ lược về mẫu cửa nhự Lùa ABS.
Cấu tạo: Lắp ghép từ một cánh cửa nhựa ABS thông thường, phía trên là khung bao kết hợp với các phụ kiện như thanh ray trượt, bánh xe trượt cùng các chốt định vị phía dưới giúp dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình trượt.

Công dụng: Ưu tiên sử dụng cho các căn phòng có diện tích nhỏ, không có nhiều không gian không thể mở được cửa đi.

Tính năng: Điều đặc biệt của dòng cửa nhựa lùa ABS Hàn Quốc có lẽ được làm nên bởi nguyên lý khi kéo cửa luôn có điểm dừng không trượt quá mạnh gây va chạm với tường hay các mối nối cửa.