Cửa Gỗ Ván Ép Công Nghiệp Giá Rẻ. Cửa gỗ ván ép là gì ?, cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ bao nhiêu ?, cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ có sử dụng được cho nhà vệ sinh ?, mẫu cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ ?, lắp cửa gỗ công nghiệp ván ép giá rẻ như thế nào ?, cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ có chống mối mọt ? Nên sử dụng cửa gỗ ván ép công nghiệp cho phòng ngủ.

Cửa gỗ ván ép là gì ?

Cửa gỗ ván ép thực chất là tên gọi thông tục của loại cửa gỗ công nghiệp. Tấm ván ép HDF hoặc MDF được gọi là ván gỗ công nghiệp HDF hoặc MDF.

Cửa gỗ được làm từ tấm ván ép công nghiệp được gọi là cửa gỗ công nghiệp. Tuy gọi là cửa gỗ ván ép, tuy nhiên không phải 100% được làm từ ván ép. Trong đó phần khung bao cửa và khung cánh cửa được làm bằng gỗ thông, gỗ tràm… Chỉ có 2 tấm bên ngoài cánh cửa là 2 tấm ván gỗ ép.

Cửa gỗ ván ép = Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ bao nhiêu ?

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp đang có giá rất cạnh tranh trên thị trường. Thậm chí đã vài năm chưa thay đổi do những nhà cung cấp nhỏ lẻ tự mở xưởng hoặc tự cạnh tranh với nhau. Tuy vậy không phải loại cửa nhà sản xuất nào cũng có thể cho ra những bộ cửa có chất lượng hợp lý. Một vài xưởng còn không thể dán được lớp cạnh cửa – Khâu quang trọng để có được bộ cửa bền hơn.

Cửa được sản xuất tại Phong Thịnh Door đảm bảo luôn được dán cạnh và được ép dán bằng máy dán cạnh, ép da bằng máy đảm bảo độ chắc chắn.

Dưới đây là đơn giá cánh khung cửa gỗ ván ép công nghiệp:

1. Cửa thông phòng gỗ HDF
STT MODEL

BỀ RỘNG PHỦ BÌ(bao gồm khung bao)

(mm)

GIÁ CÁNH(đã sơn lót) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt + Sơn NC hoàn chỉnh)
1

SG.1ASG.2A

SG.2B

SG.3A

SG.4A

SG.5A

SG.5B

SG.6A

750 1.150.000 2.250.000
2 800
3 850
4 900
5 930
6 980
2. Cửa thông phòng gỗ HDF Veneer
STT MODEL CÁC LOẠI GỖVENEER BỀ RỘNG PHỦ BÌ (gồm khung bao) mm GIÁ CÁNH(chưa sơn) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ  2 mặt + sơn PU hoàn chỉnh)
1

SG.1BSG.2A

SG.3A

SG.4A

SG.6A

SG.6B

OakAsh

Cherry

Walnut

Sapelle

Teak

Xoan Đào

Căm Xe

800 1.650.000 2.750.000
2 900
3 930
4 950
5 980

3. Cửa phòng ngủ gỗ MDF Melamine
STT LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC(mm) ĐƠN GIÁ BỘ(VNĐ/m2)

1 CỬA GỖ MDF Melamine Theo catalogue. 800 x 2.100 2.200.000

900 x 2.200 2.200.000

Cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ có sử dụng được cho nhà vệ sinh ?

Nếu bạn dự định làm cửa gỗ ván ép công nghiệp cho nhà vệ sinh thì rõ ràng chúng tôi không khuyến kích. Bởi cửa gỗ công nghiệp không chịu được nước và ẩm lâu dài.

Nếu bạn thực sự muốn làm, thì phải sơn thêm lớp chống ẩm + lắp đặt hở chân cánh lên nhiều để đảm bảo chân cánh cửa luôn khô ráo. Đặt biệt phải lắp ở phòng tắm hoặc nhà vệ sinh có bồn tắm nằm hoặc tắm đứng riêng biệt.

Chúng tôi cũng đã lắp nhiều cửa gỗ công nghiệp cho nhà vệ sinh, thời gian sử dụng khoản 5-10 tùy vào gia chủ.

Mẫu cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ ?

Sau đây chúng tôi giới thiệu một vài mẫu cửa ván ép công nghiệp. Bạn có thể tham khảo và xem thêm ở phần sản phẩm tại trang web chúng tôi

Cửa HDF sơn dầu

Cửa HDF veneer

Cửa MDF Veneer

Cửa MDF Melamine

Lắp cửa gỗ công nghiệp ván ép giá rẻ như thế nào ?

Cửa gỗ ván ép công nghiệp luôn được lắp đặt theo phương pháp bắt vít là tốt nhất. Vì phương pháp này lắp gọn nhẹ, không sợ bị trầy hoặc phải sơn dặm lại do quá trình thi công đụng chạm gây trầy xướt như lắp chèn hồ.

Phương pháp bắt vít cũng thể hiện tối ưu, khi lắp đặt nhanh hơn, đảm bảo độ kít và chuẩn hơn. Phương pháp lắp chèn hồ rất khó để cân chỉnh cửa, sau khi hồ đã khô thì rất khó để thay đổi.

Cửa gỗ ván ép công nghiệp giá rẻ có chống mối mọt ?

Cửa gỗ ván ép công nghiệp đảm bảo không còn mọt, bởi vì gỗ ép đều được trải qua quá trình công nghiệp và sấy, do vậy loại cửa gỗ HDF phải nói thật sự rất ok trong việc chống mọi.

Vậy còn mối thì sau ?. Riêng mối thì là một vấn đề khác, cửa gỗ tự nhiên hay bất kì loại gỗ nào mối cũng có thể ăn được. Bạn phải thường xuyên diệt mối mỗi 2-3 năm/lần để đảm bảo nhà bạn sạch mối. Cửa gỗ công nghiệp cũng không ngoại trừ bị mối ăn.

Nên sử dụng cửa gỗ ván ép công nghiệp ở đâu ?

Có thể nói, cửa gỗ công nghiệp ván ép thích hợp sử dụng cho cửa đi trong nhà, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, phòng khách, cửa phòng khách sạn…

Cửa gỗ công nghiệp không thích hợp ở những ở những nơi ẩm ướt như nhà vệ sinh hay phòng giặt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Messenger Số Hotline Zalo