Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

25/05/2022

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp đẹp, với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên mặt trái của nó là làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua loại cửa gỗ công nghiệp nào đẹp, đảm bảo chất lượng, giá thành … Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách đánh giá một cách chính xác các vấn đề trên.

Tiêu chí đánh giá cửa gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ

Để trả lời rằng cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay, quý khách sẽ không gặp khó khăn mấy khi truy cập vào các trang chuyên về dòng cửa gỗ này.

Hiện nay giá thành của một bộ gỗ công nghiệp có thể rơi vào tầm 2 – 3 triệu cho dòng cửa gỗ Melamine, và chừng hơn 3,5tr với dòng cửa gỗ MDF, HDF. Tuy nhiên mỗi dòng cửa lại có 1 ưu điểm và nhược điểm khác nhau vậy nên giá cả mới chênh lệch nhiều như vậy.

Nếu cửa gỗ công nghiệp có giá thành rẻ mà không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thì cũng không được gọi là rẻ nữa.

Hiện nay tại Phong Thịnh đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp như cửa gỗ công nghiệp MDF, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF, Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ veneer, Cửa MDF Laminate, cửa nhựa composite, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa ABS … đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tài chính cho khách hàng.

Các loại cửa gỗ công nghiệp đẹp, chất lượng tại Gia Thịnh Door – Phong Thịnh

1. Cửa gỗ MDF

nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa thì dòng cửa gỗ MDF là sự lựa chọn tối ưu nhất. Dù có giá thành rẻ xong cửa gỗ MDF vẫn sở hữu các đặc tính như chống cong vênh, co ngót tương đối tốt.

Nhược điểm của dòng cửa này đó là khả năng chịu nước, chịu ẩm kém dễ bị nở và mục nếu thường xuyên gặp nước hoặc môi trường ẩm thấp. Chính vì thế cửa gỗ MDF chỉ thích hợp đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát tránh nồm ẩm và tiếp xúc với nước. Tuổi thọ của dòng cửa này không được lâu khi khí hậu của nước ta là khí hậu nóng ẩm.

2. Cửa gỗ HDF

Vật liệu của loại cửa này thực chất là gỗ tự nhiên nghiền nhỏ, nén ép với keo và phụ gia chống ẩm. Cửa gỗ HDF vẫn được người ta gọi là cửa lõi xanh, bởi vì vật liệu bên trong cửa sử dụng từ ván HDF màu xanh. Mặc dù được các nhà sản xuất pha chế thêm phụ gia chống ấm tuy nhiên nó không thay đổi đáng kể, khả năng chịu nước của nó vẫn tương đối yếu.

Ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ quảng cáo rằng dòng cửa gỗ HDF này chống nước tuyệt đối tuy nhiên điều ấy là bất khả thi. Bởi cửa lớp bề mặt bị xây xát thì nước sẽ bị ngấm vào làm cửa sẽ bị mục và giãn nở.

Vậy giống như cửa gỗ công nghiệp MDF thì dòng cửa gỗ HDF dù có ưu điểm vượt trội hơn nhưng vẫn chưa thể chống nước hoàn toàn vậy nên chúng chỉ thích hợp làm cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ thông phòng, cửa phòng khách ….

3. Cửa gỗ nhựa Sungyu

Được cấu thành từ bột gỗ, PVC kết hợp với các chất phụ gia khác dưới áp xuất, nhiệt độ cao được đùn ép thành các tấm định hình. Nhờ phương thức sản xuất hiện đại mà cửa gỗ SUNGYU có khả năng chống nước tuyệt đối nhờ các hạt nhựa PVC vừa có tính chất như gỗ.

Hiện nay trên thị trường cửa gỗ công nghiệp chịu nước Sungyu này có giá dao động từ 4,3 – 4,7 triệu một bộ có ô chờ từ 2,2m x 0.9m. Chúng có thể sử cho cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ phòng khách, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm …

Tuy có đặc tính lớn là chống nước tuyệt đối, không cong vênh mối mọt nhưng chúng cũng có nhược điểm đó là không cứng được như các dòng cửa gỗ tự nhiên nên không thích hợp làm cửa chính, cửa bảo vệ cho ngôi nhà.

Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách cũng đã có thể tự định nghĩa được việc dùng cửa gỗ công nghiệp có tốt không? Dùng loại cửa gỗ công nghiệp nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất? Nếu quý khách hàng còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hãy vui lòng liên hệ theo số 028 3636 9798.