Cửa gỗ công nghiệp An Cường

Cửa gỗ công nghiệp An Cường. Cửa gỗ HDF An Cường là gì ?
Mẫu cửa hdf an cường, cửa hdf an cường có tốt không ?
Giá cửa gỗ HDF an cường ?
Thi công cửa gỗ HDF an cường ?
Cửa gỗ HDF an cường có sử dụng cho nhà vệ sinh ?
Cửa gỗ hdf an cường mua ở đâu ?
Cửa gỗ HDF An Cường là gì ?

Cửa gỗ HDF là dòng cửa được làm từ ván gỗ HDF. Ván gỗ HDF (High Density Fiberboard) Tấm ván HDF còn được gọi là hardboard, một tấm ván công nghiệp được ép dưới một lực và mật độ cao (High Density Fiberboard)  là một loại sản phẩm gỗ công nghiệp. Nó được làm từ sợi gỗ hoặc ​​bộ gỗ và được ép chặt.

Hiện trên thị trường có 2 dòng HDF chính: Dòng ván HDF thường và dòng ván HDF siêu chống ẩm chuyên dùng cho ván sàn, tủ bếp và cửa.

Các dòng HDF thường – đây là ván ép gỗ công nghiệp không có khả năng chịu ẩm tốt, nên giá thành khá rẻ, thường dùng làm bàn ghế đơn giản hoặc các loại cửa rẻ tiền như cửa gỗ HDF sơn hoặc cửa gỗ HDF Veneer cũng được sản xuất tại Gia Thịnh Door.

Các dòng ván cửa gỗ HDF siêu chống ẩm – Được nhận từ công ty An Cường, một công ty cung cấp gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Ván này có chất lượng tốt, khả năng chống ẩm cao, khi được làm cửa có thể sử dụng tại các nơi như nhà vệ sinh khô, phòng bếp, phòng giặt.

Cửa gỗ công nghiệp An Cường khác cửa gỗ HDF thường như thế nào ?

Như đã đề cập phía trên. Cửa gỗ công nghiệp An Cường là dòng sản phẩm cao cấp, làm từ ván gỗ HDF siêu chống ẩm An Cường, có khả năng kháng ẩm tốt. Bề mặt được phủ lớp Melamine hoặc Laminate theo yêu cầu.

Còn các dòng cửa gỗ HDF thường, cửa gỗ HDF Veneer giá rẻ trên thị trường là các dòng cửa gỗ giá rẻ, cửa không có khả năng chịu ẩm. Các mẫu có thể dập được Pano nhưng không phủ Melamine hoặc Laminate.

Do vậy có thể nói giữa 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt mặt dù có từ “HDF”. Cửa gỗ HDF An Cường chỉ có mẫu phẳng và chạy thêm chỉ nhấn hoặc chỉ nhôm. Các mẫu mã phẳng tư tự như dòng cửa gỗ MDF Melamine/Laminate.

Mẫu cửa HDF An Cường

Dưới đây là một số mẫu cửa HDF An Cường để bạn có thể phân biệt.

Cửa gỗ công nghiệp An Cường có tốt không ?

Cửa gỗ công nghiệp An Cường – Đây là dòng cửa gỗ cao cấp với giá thành khá đắt. Do đó bạn không phải quá lo lắng về chất lượng của dòng cửa này.

Cửa có thể sử dụng cho cả phòng ngủ, phòng giặt hoặc nhà vệ sinh khô. Có thể sử dụng cho tất cả cửa đi, cửa văn phòng, biệt thự, nhà phố….

Về tuổi thọ, cửa có thể sử dụng trên 20 năm mà không phải lo bảo trì. Tuy nhiên mối có thể ăn được gỗ, do vậy bạn cũng phải chú ý thường xuyên dọn dẹp và diệt mối mỗi 2-3 năm/lần.

Giá cửa HDF An Cường ?

Cửa gỗ có chất lượng già giá cũng cao. Hiện cửa này có giá gần như đắt nhất trong các dòng cửa gỗ công nghiệp. Cửa hiện tại được bán với mức giá 2.800.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt.

Thi công Cửa gỗ công nghiệp An Cường ?

Cửa gỗ công nghiệp An Cường chỉ được thi công theo phương pháp lắp đặt để đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như tránh được trầy xước không đáng có trong quá trình xây dựng. Vì phương pháp lắp bắt vít chỉ thực hiện sau khi phần thô đã hoàn thành.

Cửa gỗ HDF An Cường có sử dụng cho nhà vệ sinh ?

👉Câu trả lời: Có

Cửa có khả năng sử dụng những nơi nhiều ẩm như phòng giặt, phòng bếp hoặc nhà vệ sinh khô (Nhà vệ sinh có phần tắm có kính)

Cửa gỗ HDF An Cường mua ở đâu ?

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Gia Thinh Door đang đứng đầu về lĩnh vực kinh doanh cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng cùng các loại cửa nhà vệ sinh  với độ tin cậy tuyệt đối, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cửa gỗ HDF An Cường được chúng tôi nhập ván chính gốc An Cường, và sản xuất thành phẩm bộ cửa với chất lượng cao tròng dòng cửa gỗ công nghiệp.

Đến với Gia Thinh Door bạn sẽ không cần phải lo lắng xem chất lượng có tốt không, giá có đắt không, bởi vì từng sản phẩm của Gia Thinh Door đều là tâm huyết của cả một hệ thống rộng lớn, giá thành luôn ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8, TPHCM

Đánh giá bài viết

Trả lời

Messenger Số Hotline Zalo