Giá cửa nhà vệ sinh mới nhất

Giá cửa nhà vệ sinh. Cửa nhà vệ sinh gồm những loại nào ?, mẫu cửa nhà vệ sinh thông dụng, bảng giá cửa nhựa nhà vệ sinh, lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa hàng bán cửa nhà vệ sinh.

Cửa nhà vệ sinh gồm những loại nào ?

Cửa nhà vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại, từ những loại giá rẻ cũng như những loại cao cấp. Trong đó thông dụng nhất vẫn là các loại cửa nhựa xếp giá cực rẻ, cửa nhựa Việt Nam, cửa nhựa Malaysia, cửa nhựa Đài Loan, Cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa composite.

Có một số loại cửa được sản xuất theo kiểu lắp ghép các thanh nhựa, một số được đúc ép liền tấm thẩm mỹ. Mẫu mã và màu sắc thì vô cùng phong phú.

Trong hầu hết các loại cửa này thì cửa nhựa xếp, cửa nhựa Việt Nam, cửa nhựa Maylasia là các loại dòng cửa nhựa giá rẻ thường chất lượng kém hơn, màu sắc và mẫu mã cũng không được lựa chọn theo ý muốn. Cửa được sản xuất theo kích thước có sẵn, khách hàng thường mua về tự lắp đặt

Cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Coposite là những dòng cửa trung cấp và cao cấp, những loại cửa này có giá cao hơn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã và mà sắc theo ý muốn. Kích thước được sản xuất theo thực tế, cửa này khi lắp đặt sẽ thẩm mỹ hơn so với các dòng cửa nhựa gái rẻ vì màu sắc chân thực hơn, nẹp chỉ viền đi kèm làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa.

Mẫu cửa nhà vệ sinh thông dụng

Dưới đây là một số mẫu cửa nhà vệ sinh thông dụng hiện nay, không bao gồm những mẫu cửa nhựa giá rẻ.

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Composite

Bảng giá cửa nhựa nhà vệ sinh

Giá cửa nhựa nhà vệ sinh cung cấp tại nội thành HCM thường có giá ưu đãi hơn so với các quận khác, vì nội thành gần cửa hàng chúng tôi hơn. Dưới đây là giá các loại cửa nhựa hiện nay:

Cửa nhựa Đài Loan: 1.900.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.800.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Composite: 3.000.000/bộ cánh khung

Gía trên chưa bao gồm bộ nẹp chỉ, công lắp đặt, vận chuyển và phụ kiện đi kèm

Bộ nẹp chỉ: 300.000/bộ nẹp 2 mặt với cửa Đài Loan. 400.000/bộ nẹp 2 mặt với cửa Hàn Quốc và cửa Composite

Công lắp đặt: 300.000/bộ

Phụ kiện khóa tùy loại: khóa tròn 150.000/bộ, khóa gạt 550.000/bộ, hít cửa 50.000/cái.

Vận chuyển: Miễn phí cho đơn hàng 4 bộ trở lên và 300.000/chuyến nội thành cho đơn hàng dưới 3 bộ.

Lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh

Việc lắp đặt cửa nhựa hiện nay được thực hiện theo phương pháp lắp hiện đại, không phải chèn hồ (hoặc có thể chèn hồ theo ý khách hàng, nhà cung cấp cửa không thực hiện việc lắp đặt cửa theo phương pháp chèn hồ). Cửa thường được lắp đặt theo kiểu bắt vít. Một số gia chủ vẫn thích lắp theo kiểu chèn hồ có thể tự mua về cho thợ hồ lắp đặt.

Lắp đặt theo kiểu chèn hồ thường khá đơn giản, chỉ việc đặt mua cửa về trước cho thợ hồ chèn.

Lắp đặt theo kiểu bắt vít phức tạp hơn một xíu, thường thợ xây dựng phải xây ô tường theo kích thước thống nhất trước để sau này dễ lắp đặt và sản xuất cửa. Thường ô tường phải xây chuẩn thì khi lắp đặt cửa mới chắc chắn và đẹp.

Mỗi phương pháp lắp đặt có ưu nhược điểm riêng như lắp chèn hồ thì khung chắc chắn, khung dễ bị cấn cửa và phải bảo vệ cửa trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Còn lắp đặt cửa theo kiểu bắt vít rất dễ dàng và tiện lợi, cửa sau khi lắp xong đẹp hơn, độ chắc chắn đảm bảo (chỉ thua việc lắp theo kiểu chèn hồ).

Lưu ý về kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Khi xây ô chờ hoặc mua cửa nhựa nhà vệ sinh quý khách cần lưu ý về kích thước cửa nhà vệ sinh. Có thể chọn kích thước phong thủy để lựa chọn được thông số đẹp. Tuy nhiên phải lưu ý về kích thướ cửa thực tế trên thị trường.

Thông thường cửa nhà vệ sinh thường có kích thước nhỏ hơn kích thước cửa phòng ngủ. Thường chọn kích thước lọt gió: 690x1980mm

Cửa hàng bán cửa nhà vệ sinh

Gia Thịnh Door có cửa hàng tại:

Cửa hàng: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Cửa hàng: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8 . Do vậy chúng tôi rất tiện lợi và sẵn sàng lắp đặt ngay cho khách hàng tại quận 5

Gia Thịnh Door cung cấp cửa theo mẫu mã, màu sắc và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Sau khi chốt lại giá cả và mẫu mã, chúng tôi sẽ tiến hành đến công trình để đo đạc về sản xuất, thời gian sản xuất cửa nhựa thông thường khoản 10 ngày.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Messenger Số Hotline Zalo